• jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
  • jquery slideshow
LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A
Năm 2010, khi tình cờ nhận được một món quà làm từ vải không dệt từ đoàn khách nước ngoài trong chuyến viếng thăm Việt Nam, chúng tôi vô cùng ấn tượng với một sản phẩm độc đáo và mới lạ với cái tên Vải...
Màu Sắc
Màu sắc phong phú và đa dạng là lợi thế lớn của vải không dệt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng

CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A

CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A

CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A

CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A

CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A
CÔNG TY TNHH NAM ĐAN L.A

Sản phẩm tiêu biểu

Đây là những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi

VẢI KHÔNG DỆT SSS

SSS - "Spunbond + Spunbond + Spunbond Nonwovens", là​ vải​ khô​ng dệ​t đ​ư​ợ​c nâ​ng cấ​p bằng cách kết hợp 3 lớp​ vải​ khô​ng dệ​t S lại với nhau, có​ khả​ nă​ng chịu​ lự​c kéo​ tốt​ hơ​n và​ đ​ộ​ phân​ bố​ vải​ đ​ều​ hơ​n vải SS.
Tháng 10/2021, Nam Đan L.A chính thức là đơn vị đầu tiên hoàn thành nhà máy sản xuất vải không dệt SSS tại Việt Nam với công suất 600 tấn/tháng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay vải không dệt SSS được ứng dụng nhiều trong sản xuất khẩu trang, tã bỉm, lót quần áo, v..v.. và là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Vải không dệt SMS

SMS là chữ viết tắt của "Spunbond + Meltblown + Non Spunbond Nonwovens", đó là một loại vải không dệt kết hợp được kết hợp từ hai lớp spunbond bên ngooài với một lớp không dệt bên trong meltblown.

SMS mang lại những lợi ích nội tại của các sợi mịn như lọc tốt, giảm áp suất thấp như được sử dụng trong mặt nạ hoặc bộ lọc và các lợi ích vật lý như cách điện âm thanh sử dụng trong máy rửa chén. Một trong những người sử dụng vả​i SMS lớn nhất là ngành y tế, chẳng hạn như tã lót dùng một lần, mặt nạ, khăn choàng phẫu thuật, túi phẫu thuật, áo choàng phẫu thuật, v.v ... 

Vải không dệt SS

SS - "Spunbond + Spundond Nonwovens", là​ vải​ khô​ng dệ​t đ​ư​ợ​c nâ​ng cấ​p bằng cách kết hợp 2 lớp​ vải​ khô​ng dệ​t S, có​ khả​ nă​ng chịu​ lự​c kéo​ tốt​ hơ​n và​ đ​ộ​ phân​ bố​ vải​ đ​ều​ hơ​n vải S.

Vải không dệt SS được ứng dụng nhiều trong sản xuất khẩu trang, túi, màng bọc trái cây, lót quần áo, lót giày v..v..

Chat với chúng tôi
CALL
SMS