LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A
LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

LỊCH SỬ NAM ĐAN L.A

05-05-2017 01:10:38 PM

GIỚI THIỆU VỀ NAM ĐAN L.A

 

Năm 2010, khi tình cờ nhận được một món quà làm từ vải không dệt từ đoàn khách nước ngoài trong chuyến viếng thăm Việt Nam, chúng tôi vô cùng ấn tượng với một sản phẩm độc đáo và mới lạ với cái tên Vải Không Dệt, khi mà người tiêu dùng tại Việt Nam thời điểm đó vẫn giữ thói quen sử dụng các sản phẩm từ nylon trong cuộc sống hàng ngày.
Cùng thời điểm ấy, chính phủ nước ta cũng đang khuyến khích người dân hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nylon và thay thế bằng các sản phẩm vải để bảo vệ môi trường.
Sau khi nhận thấy được nhiều ưu điểm và lợi ích từ vải không dệt, chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra thêm các sản phẩm mang tính ứng dụng cao vào trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng nên hai nhà sáng lập của chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về chất liệu vải không dệt này và dần cho ra đời những sản phẩm vải không dệt đầu tiên như túi xách, giỏ treo, màng che, tủ vải, v..v… Từ đó công ty chúng tôi ra đời với tên ban đầu là Nam Minh với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật chất lượng vừa phục vụ tốt cho cuộc sống thường nhật và vừa góp phần bảo vệ môi trường.
Khi nhận thấy rằng thị trường dần đón nhận những sản phẩm mới và bản thân chúng tôi cần chủ động hơn trong việc cung ứng nguyên liệu cho sản xuất, Nam Minh đã mạnh dạn đầu tư dàn máy đầu tiên tự sản xuất vải không dệt tại chỗ và đa dạng hóa thêm cho các sản phẩm của công ty.
Trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong những buổi đầu gõ cửa thị trường, các sản phẩm của Nam Minh chúng tôi dần đã có được chỗ đứng trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Nam Minh phát triển liên tục qua những năm kế sau đó, đến cuối 2016, Nam Minh đã đầu tư tổng cộng 4 dàn máy sản xuất vải không dệt Spunbond chất lượng cao với tổng công suất hơn 400 tấn vải mỗi tháng.

Với phương châm không ngừng phát triển và luôn luôn cải tiến công nghệ khoa học kỹ thuật, đầu năm 2017, Nam Minh quyết định nâng cao thêm nữa khả năng sản xuất của nhà máy bằng dòng sản phẩm mới mang tên SMS (Spunbond + Meltblown + Spunbond) mang tính ứng dụng cực kỳ cao đối với các sản phẩm trong ngành Y Tế như khẩu trang, quần áo bảo vệ, mũ trùm y tế, vốn có yêu cầu rất nghiêm ngặt về khả năng kháng khuẩn.
Nhà máy sản xuất vải SMS đầu tiên đã được khánh thành tại tỉnh Long An với tên Nam Đan, sẵn sàng đáp ứng nguyên liệu cho các đơn vị sản xuất thiết bị y tế cả nước.

Đến năm 2020, Nam Đan đã có được sự tín nhiệm và có chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm vải không dệt trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Nam Đan đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong suốt đại dịch COVID và là đơn vị uy tín hàng đầu được sự giới thiệu của Bộ Y Tế trong công tác cung cấp khẩu trang kháng khuẩn cho cả nước.

Đầu 2021, một lần nữa Nam Đan không dừng lại với những thành công hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành thêm một nhà máy sản xuất vải SSS đầu tiên tại Việt Nam, với công nghệ tối tân nhất, chất lượng cao cấp nhất sẵn sàng cung ứng thêm nguyên liệu cho những dòng sản phẩm khác như tả bỉm, sản phẩm chăm sóc phụ nữ, khẩu trang cao cấp, áo choàng phẫu thuật v..v.. không chỉ hướng đến thị trường trong nước mà còn cho những thị trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng như Mỹ và Châu Âu.
 

 

 


BÀI VIẾT KHÁC

GIỚI THIỆU NAM ĐAN L.A
Nam Đan L.A là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất các loại vải không dệt SSS, SMS và SS chất lượng cao bằng công nghệ kéo sợi và ép nhiệt 3 lớp mới nhất cho sản phẩm mềm mịn, co dãn tốt, kháng thấm và chống...
Chat với chúng tôi
CALL
SMS