Công ty sản xuất vải không dệt

Công ty sản xuất vải không dệt

Công ty sản xuất vải không dệt

Công ty sản xuất vải không dệt

Công ty sản xuất vải không dệt
Công ty sản xuất vải không dệt

Công ty sản xuất vải không dệt

14-09-2017 09:55:26 PM

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới nhưng đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được cty sản xuất vải ko dệt tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng).

Vải không dệt sản phẩm đang rất thịnh hành hiện nay

Vải không dệt sản phẩm đang rất thịnh hành hiện nay

Vải không dệt được xem là một trong những chất liệu thân thiện với môi trường và con người vì chúng có thể dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật như : thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người vải không dệt đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau và tạo ra các sản phẩm phù hợp phục vụ cho cuộc sống.

Trên thị trường hiện nay các công ty sản xuất vải không dệt đang mọc lên rất nhiều bởi nhu cầu về loại vải này ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được số lượng cũng như chất lượng sản phẩm tạo ra. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất vải không dệt chuyên nghiệp uy tín giá cả phải chăng hãy đến với Nam Đ​an L.A.

Túi vải không dệt cao cấp

Túi vải không dệt cao cấp

Là một trong những đơn vị sản xuất vải không dệt lớn nhất tại Việt Nam với 4 dây chuyền sản xuất gồm 3 dây chuyền 2.4m và 1 dây chuyền 1.6m mỗi ngày Nam Đ​​an L.A có thể cho ra trên 20 tấn vải không dệt đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng.

Các sản phẩm mà  cty sản xuất vải không dệt Nam Đ​an sản xuất bao gồm :

·        Vải không dệt gai lớ​n

·        Vải không dệt gai nh

·        Vải không dệt gai hạ​t mè

 

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập nguyên liệu hạ nhựa từ hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới do đó chất lượng và màu sắc vải không dệt của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Đến với công ty sản xuất vải ko dệt Nam Đ​an L.A quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, lợi nhuận và sự hài lòng về sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi.

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm vải không dệt hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ :

0908 644 335 (Mr.Luân)

0793 0505 27 (Mr.Tiến)

0368 007 007 (Mr. Huy)


BÀI VIẾT KHÁC

Ở đâu bán vải không dệt tốt nhất?
Với ưu điểm tiết kiệm, an toàn, bảo vệ môi trường vải không dệt rất được yêu thích trong cuộc sống hiện nay. Từ những tấm vải không dệt người ta có thể sản xuất ra thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ...
Chat với chúng tôi
CALL
SMS