Ở ĐÂU BÁN VẢI KHÔNG DỆT TỐT NHẤT?

Ở ĐÂU BÁN VẢI KHÔNG DỆT TỐT NHẤT?
Ngày đăng: 20/09/2022 09:04 AM

Với ưu điểm tiết kiệm, an toàn, bảo vệ môi trường vải không dệt rất được yêu thích trong cuộc sống hiện nay. Từ những tấm vải không dệt người ta có thể sản xuất ra thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cuộc sống như : các loại khăn lau ướt, khăn lạnh, tã lót, giày dép dùng một lần làm từ vải không dệt, làm rèm, khăn trải bàn, khẩu trang, bao bì, mặt nạ trong Y tế, làm màng lọc trong chế biến thực phẩm. khoáng sản, dược phẩm, túi lọc trà, cà phê, làm ba lô, túi xách, làm túi thời trang, túi siêu thị....Tuy nhiên vải không dệt bán ở đâu thì không phải dễ dàng tìm kiếm bởi hiện nay các đơn vị sản xuất vải không dệt tương đối ít mà đa số lại nằm tại các địa điểm xa dân cư.

Để tìm địa chỉ bán vải không dệt uy tín không hề dễ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp vải không dệt để hợp tác mua về sản xuất nhưng lại không biết mua ở đâu ? Đơn vị bán vải không dệt nào thì uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt là kịp tiến độ ? Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Nam Đ​an L.A !

Thành lập từ năm 2011 Nam Đan là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vải không dệt hiện nay chúng tôi đã có được 4 dây chuyền sản xuất vải không dệt gồm 3 dây chuyền 2.4m và 1 dây chuyền 1.6m. Chính vì vậy mỗi ngày hoạt động công ty của chúng tôi có thể sản xuất ra khoảng 20 tấn vải không dệt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn.

Với công nghệ sản xuất hoàn toàn khép kín, nguyên liệu nhập khẩu, đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm...chúng tôi đảm bảo những tấm vải không dệt được sản xuất ra đều đảm bảo độ bền cao, co giãn tốt, mềm mại, nhẹ, xốp, thấm hút, thoáng khí, với đầy đủ màu sắc khác nhau. Đặc biệt không chứa chất độc, an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời cũng thân thiện với môi trường, có thể phân hủy trong thời gian ngắn mà không tạo ra chất độc hại.

Vải không dệt ở đâu bán tốt nhất Tp.HCM

Do chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp chứ không phải nhà phân phối hay đại lý ủy quyền nên vải không dệt tại Nam Đ​an L.A so với các đơn vị cung cấp vải không dệt khác trên thị trường luôn thấp hơn đảm bảo cạnh tranh nhất.

Được sản xuất liên tục nên vải không dệt của Nam Đan luôn có sẵn trong kho đảm bảo cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu luôn, công ty còn có thể sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng dù lớn hay nhỏ, dù thời gian cần gấp, hay có yêu cầu đặc biệt về màu sắc, kích thước cuộn vải. Đối với những khách hàng cần số lượng lớn chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ giao hàng. Do đó các cá nhân tổ chức có nhu cầu về vải không dệt có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

Hy vọng với những thông tin trên các bạn đã biết vải không dệt ở đâu bán. Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ :

0908 644 335 (Mr.Luân)

0983 850 080 (Mr.Tiến)

0368 007 007 (Mr. Huy)

Zalo
Hotline